Lắp Mạng FPT Tại Huyện Bình Chánh

Lắp Mạng FPT Tại Huyện Bình Chánh
Bình Chọn

Huyện Bình Chánh là 1 tỉnh thuộc ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn như căn cứ Vườn Thơm, căn cứ Láng Le Bàu Có, Chùa Bát Bửu Phật Đài. Trong khu vực huyện có nhiều hộ gia đình và học sinh sinh viên, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi lắp mạng FPT Tại Huyện Bình Chánh với những ưu đãi hấp dẫn, gói cước rẻ, internet cáp quang tốc độ cao. Đặc biệt với đường truyền internet không bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa gió.

Lắp mạng FPT Tại Huyện Bình Chánh quý khách sẽ được lắp đặt cáp quang FPT tốc độ cao, gói cước rẻ, lắp đặt wifi FPT hoàn toàn miễn phí với bộ phát wifi chuyên dụng. Chính sách áp dụng cho tất cả khách hàng tham gia đăng ký lắp đặt mới dịch vụ từ 1/3/2018 khi đăng ký cá nhân, công ty, ….

Báo Giá Lắp Mạng FPT Tại Huyện Bình Chánh

bao gia.2018

Gói Dịch Vụ Cáp Quang Tốc Độ Cao Khi Đăng Ký Cho Công Ty, Quán Game

goi cong ty 2018

Với chương trình khuyến mãi này quý khách có thể đến với dịch vụ truyền hình HD FPT cực hấp dẫn, kho phim khổng lồ, kho ứng dụng mở rộng như Youtube, đọc báo ,nghe nhạc online, … kho thể thao hấp dẫn với các bản tin thể thao cập nhật liên tục. Hát karaoke cùng truyền hình FPT cực dễ.

Lưu ý: Báo giá chưa bao gồm 10%VAT!

Thủ tục đăng ký đơn giản: Khi đăng ký cho cá nhân cần photo CMT. Khi đăng ký cho công ty cần photo giấy phép kinh doanh, HĐ thuê nhà khi đăng ký cần có chữ ký của người đại diện và có đóng dấu của công ty.

FPT Telecom !

Khi đăng ký cho công ty cần tham khảo thêm >>> Lap Cap Quang FPT Cho Cong Ty

Liên Hệ Lắp Đặt Ngay Hôm Nay

0916.816.319

Trân trọng!