Lắp Mạng FPT Tại Tỉnh Hà Tĩnh

Lắp Mạng FPT Tại Tỉnh Hà Tĩnh
Bình Chọn

Tỉnh Hà Tĩnh là 1 tỉnh thuộc vùng bắc trung bộ Việt Nam, trước đây là tỉnh và tỉnh Nghệ An là miền đất có cùng tên gọi là Hoan Châu thời Bắc thuộc. Nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng internet cho việc học tập và làm việc qua internet của khu vực, FPT đã đầu tư hạ tầng nâng cấp từ cáp đồng nên hạ tầng cáp quang FPT tốc độ cao. Chính sách khuyến mãi lắp mạng FPT tại Tỉnh Hà Tĩnh dành cho khách hàng lắp đặt mới từ 1/3/2018

Báo giá chi tiết lắp mạng FPT tại Tỉnh Hà TĨnh – Lắp Cáp Quang FPT Tốc Độ Cao

bao gia.2018

goi cong ty 2018

Lưu ý: Báo giá chưa bao gồm 10%VAT!

Chính sách lắp mạng FPT tại Tỉnh Hà Tĩnh quý khách sẽ được lắp đặt 1 đường truyền cáp quang tốc độ cao, ổn định đặc biệt với giá cả siêu rẻ, quý khách hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Chỉ cần photo CMT khi đăng ký, đặc biệt lắp đặt dịch vụ nhanh chóng sau khi làm HĐ. Thiết bị modem wifi FPT giúp quý khách truy cập các thiết bị sử dụng wifi 1 cách tốt nhất.

Với dịch vụ truyền hình FPT quý khách có thể tận hưởng không gian giải trí ngay tại nhà với hơn 170 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, kho ứng dụng đa năng như Youtube, đọc báo, nghe nhạc online, …. Đặc biệt với kho phim cực lớn quý khách có thể thoải mái tìm kiếm phim để xem. Tính năng mở rộng karativi tìm kiếm bài hát để hát cùng truyền hình FPT.

Liên Hệ Lắp Đặt DỊch VỤ Ngay Hôm Nay

0916.816.319

Khi đăng ký dịch vụ cho quán game >>> Lap Mang FPT Cho Quan Game

FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ, trân trọng!