Lắp Mạng FPT Tại Tỉnh Tiền Giang

Lắp Mạng FPT Tại Tỉnh Tiền Giang
Bình Chọn

Tỉnh Tiền Giang là 1 trong những tỉnh thuộc ven biển đồng bằng Sông Cửu Long. Khu vực là 1 trong những địa điểm với nhu cầu sử dụng internet cao, hầu như khách hàng sử dụng để học tập, làm việc. Với cáp quang FPT quý khách hoàn toàn có thể thoải mái truy cập website, facebook, youtube, …. đặc biệt với bộ phát modem wifi âm tường quý khách có thể thoải mái sử dụng các thiết bị laptop, smart phone, ….. Chính sách khuyến mãi lắp mạng FPT tại Tỉnh Tiền Giang áp dụng cho tất cả khách hàng đăng ký mới dịch vụ.

Thủ tục đăng ký đơn giản chỉ cần photo CMT khi đăng ký, lắp đặt dịch vụ nhanh chóng sau khi làm HĐ. Chỉ cần 150.000đ/tháng quý khách sẽ được lắp đặt ngay 1 đường truyền tốc độ cao, kết hợp modem wifi FPT cực khỏe.

Báo Giá Lắp Mạng FPT Tại Tỉnh Tiền Giang – Gói dịch vụ cho cá nhân, gia đình

bao gia.2018

Khuyến Mãi Lắp Đặt Cáp Quang FPT Cho Công Ty, Quán Game tại khu vực Tiền Giang

goi cong ty 2018

Lưu ý: Báo giá chưa bao gồm 10%VAT!

Gói dịch vụ combo internet và truyền hình FPT sự kết hợp hoàn hảo khi sử dụng trên cùng 1 đường truyền, chỉ 100.000đ/tháng quý khách sẽ được lắp đặt ngay gói dịch vụ VOD HD với hơn 140 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, tiện ích mở rộng như kho phim khổng lồ lên đến hơn 9000 đầu phim, ứng dụng Youtube, đọc báo, nghe nhạc online, …. Hát karaoke thỏa sức cùng truyền hình FPT với tính năng Karativi. Thông tin chi tiết về sản phẩm >>> Lap Truyen Hinh FPT

FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT

Khi đăng ký cho công ty cần tham khảo thêm >>> Lap Mang FPT Cho Cong Ty

Cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ của chúng tôi, Trân trọng!

Liên Hệ Lắp Đặt Dịch Vụ Ngay Hôm Nay

0916.816.319